• #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp

 • #

  slider 10

 • #

  slider 9

 • #

  slider 8

 • #

  slider 7

 • #

  slider 6

 • #

  Slider 5

 • #

  slider 4

 • #

  Slider 3

 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Thép Tiền Chế

 • #

  Slider 1

Thiết kế mẫu nhà xưởng sản xuất công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Mẫu nhà xưởng sản xuất sử dụng thép tiền chế rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Nhà xưởng thép tiền chế là loại được làm bằng kết cấu thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ của kiến trúc sư đưa ra. Những công dụng khi sử dụng nhà thép tiền chế như sau:

- Trọng lượng nhẹ hơn so với xây dựng bê tông giúp làm giảm áp lực trọng tải.

- Tiệt kiệm được đa số vật liệu phụ ( so với các loại nhà cố định truyền thông ).

- Xây lắp rất đơn giản, nhanh chóng, cho dù với mọi thời tiết.

- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.

- Tính đồng bộ cao.

- Dễ mở rộng quy mô.

- Bớt tốn kém thời gian và tiền bạc.

Những kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ rồi đưa ra công trường thi công lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

thiet ke mau nha xuong cong nghiep dat tieu chuan 1

Mẫu nhà xưởng thép tiền chế

thiet ke mau nha xuong cong nghiep dat tieu chuan 2

Khung kèo thép khi lắp đặt xong

thiet ke mau nha xuong cong nghiep dat tieu chuan 3

Chuẩn bị thi công khung kèo thép

Yêu cầu chung về tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm:

- Tiêu chuẩn thiet ke nha xưởng đầu tiên và rất quan trọng đối với công tác chế biến sản xuất thực phẩm. Vị trí đặt nhà xưởng chế biến thực phẩm phải đáp ứng 4 tiêu chí quan trọng cơ bản sau:
+ Không đặt nhà xưởng ở gần đường có nhiều xe cộ lưu thông qua lại, rất dễ làm nhiễm bẩn nguồn thực phẩm.
+ Không xây dựng nhà xưởng gần các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, bãi rác và đặc biệt là nghĩa trang. Nhà xưởng đặt ở các vị trí này rất nguy hiểm với thực phẩm vì đây là các nguồn phát sinh mùi hôi thối ô nhiễm và là nguồn phát sinh ra các sinh vật, động vật gây hại cho nhà xưởng.
+ Không đặt nhà xưởng gần các khu vực chế biến sản xuất các loại sản phẩm khác, kho lưu trữ hoá chất, hay thuốc bảo vệ thực vật,; đây là các nguồn phát sinh ra hơi độc bụi bẩn và làm ô nhiễm nguồn nước ảnh hướng đến chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Vị trí đặt nhà xưởng sản xuất cuối cùng và rất quan trọng bạn nên tránh chính là bệnh viện. Đảm bảo rằng nhà xưởng của bạn phải đặt xa bệnh viện và không có đường nước thải của bệnh viện chảy qua khu vực sản xuất.
- Vị trí khu vực phụ cận xung quanh của nhà xưởng cũng rất quan trọng: mặt đường có đủ rộng và tốt để các xe vận tải chuyên chở nguyên liệu có thể ra vào dễ dàng. Và phải đảm bảo biện pháp phòng chống ô nhiễm tốt cho nhà xưởng nếu phát hiện thấy khu vực lân cận xung quanh có nguy cơ ô nhiễm cao.
-  Diện tích và cơ cấu thiết kế các khu cơ sở như kho nguyên liệu, khu sản xuất, đóng gói, và bảo quản trước khi xuất hàng phải đảm bảo phù hợp với công suất thiết kế và không gian phải đủ rộng thuật tiện cho công tác sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra và giám sát.
- Kết cấu xây dựng nhà xưởng phải tốt, đảm bảo sử dụng vật liệu không gây ra ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, không phát sinh độc tố cho thực phẩm; không là nơi lưu trú và phát sinh ra các sinh vật động vật gây hại. Ngăn chặn tốt các chất nhiễm bẩn, khói bụi, mùi ô nhiễm từ bên ngoài vào nhà xưởng.
- Một tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm hoàn hảo chính là phải phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ sản xuất chế biến, đảm bảo nhà xưởng phân thành các khu riêng biệt nhau đảm bảo nguyên tắc tránh lây nhiễm lẫn nhau trong quá trình sản xuất, lưu trữ, vận chuyển hàng hoá giữa các khu vớ nhau.

Xem thêm bảng tính giá thi công nhà xưởng, nhà thép, nhà công nghiệp tại đây.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế - xây dựng nhà xưởng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Thiết kế nhà xưởng may mặc tại Bình Tân

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc của công ty hóa chất Ánh Minh do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

Thiết kế thi công nhà xưởng tiết kiệm

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế nhà xưởng, mục đích kinh doanh của mình phù hợp với loại nhà xưởng nào, lựa chọn vật liệu thế nào để vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí.

Những mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép đẹp

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng do công ty Kiến An Vinh thiết kế. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, Zamil, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho...

Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng ngày nay yêu cầu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại môi trường an toàn cho người lao động, đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Việc lụa chọn một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng giá rẻ

Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi Kiến An Vinh đã và đang thiết kế & thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp, Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Video Thiết Kế Nhà Xưởng Kiến An Vinh

Gọi Ngay: 0902.249.297