Bảng đơn giá thiết kế thi công nhà xưởng 2022 - Kiến An Vinh
 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp

 • #

  slider 10

 • #

  slider 9

 • #

  slider 8

 • #

  slider 7

 • #

  slider 6

 • #

  Slider 5

 • #

  slider 4

 • #

  Slider 3

 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Thép Tiền Chế

 • #

  Slider 1

Thi Công Làm Nhà Xưởng Giá Rẻ

Trước khi thi công lắp nhà xưởng thì nhà khung nhà xưởng thép tiền chế sẽ được chế tạo trước tại xưởng xong mới vận chuyển ra công trường lắp xây dựng, nhà xưởng khung thép tiền chế thường ứng dụng trong các loại công trình như: nhà xưởng, nhà hàng, show room, nhà cao tầng, sân bay,..

thi cong lam nha xuong gia re 01

Đến với Kiến An Vinh quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về lĩnh vực mình quan tâm và tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí mà an toàn nhất.

Kiến An Vinh duy trì và phát triển tới hôm nay là do công ty luôn cam kết :

1. Đội ngũ nhân công, thợ kỹ thuật lành nghề, thi công nhanh luôn đảm bảo hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn.

2. Các vật liệu, dụng cụ chúng tôi nhập từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành đúng với giá trên thị trường hoặc khách hàng có thể tự lựa chọn nhà cung cấp vật liệu.

3. Cam kết giá cả rẻ nhất trên thị trường so với các đơn vị khác cùng dịch vụ.

4. Thời hạn bảo hành ít nhất 1 năm từ ngày bàn giao hợp đồng.

thi cong lam nha xuong gia re 02

Làm khung nhà xưởng thoáng rộng

thi cong lam nha xuong gia re 03

Nguyên vật liệu luôn đảm bảo

thi cong lam nha xuong gia re 04

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây lắp nhà xưởng

 

Sau đây cùng tìm hiểu cấu tạo nhà thép tiền chế như thế nào nhé! Bao gồm:

1. Móng: trong nhà thép tiền chế cũng cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép, gồm các loại móng đơn, móng băng, móng bè.

2. Bu lông móng: thường dùng loại bu long có đường kính M22 trở lên bởi vì có tác dụng liên kết hệ móng bê tông cốt thép và cột thép hình.

3. Cột: sử dụng cột tròn hoặc cấu tạo từ thép hình chữ H

4. Dầm: thường dùng dầm chữ I có kí hiệu khác là (i)

5. Vì kèo: trong nhà thép tiền chế được thiết kế để vượt nhịp khẩu độ lớn từ 30 – 50m. Độ dốc thường từ 5% – 15% Các cột và dầm thép, vì kèo đều liên kết với nhau qua các bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 hoặc 10.9, và thông qua các tai và bản mã liên kết.

6. Xà gồ: gồm có các loại như C, Z, U,… cùng với nhiều loại chiều cao và chiều dày khác nhau tùy thuộc vào từng cột và tải trọng. Xà Gồ thông thường có khoảng cách từ 1m – 1,4m và liên kết với vì kèo bằng bu lông qua những bản mã hàn sẵn trên kèo

7. Mái tôn: có rất nhiều loại mái tôn khac nhai, nhưng thông thường mái tốn được cấu tạo thêm 1 lớp cách nhiệt hoặc lớp bông thủy tinh để chống ồn và chống nóng.

8. Tấm lợp lấy sáng: cũng giống như mái tôn nhưng tấm lợp lấy sáng có tác dụng lấy ánh sáng vào ban ngày giúp tiết kiệm điện chiếu sáng.

thi cong lam nha xuong gia re 05

9. Cửa trời: giúp thông gió và lấy sáng.

10. Tường xây bao xung quanh: là những bức tường có thể dài đến hàng trăm mét nên trong xây dựng cần lưu ý trụ bê tông cốt thép và dầm gia cường cho hệ tường xây.

11. Thưng: là phần bao che xung quanh nhà xưởng, từ tường xây lên mái, thường dùng bằng tôn, alu hoặc tấm tổng hợp.

12. Giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ: Là hệ giằng để tăng khả năng liên kết khung. Đảm bảo độ ổn định của cả hệ kết cấu khung trong quá trình lắp dựng cũng như quá trình sử dụng.

13. Mái canopy: Là hệ mái sảnh bằng kết cấu thép. Khi ốp mái trong nhà thép tiền chế có thể ốp alumium, lợp bằng mái tôn hoặc kính…

14. Máng thu nước: đặt ở 2 bên mái dốc nhà thép tiền chế để đón nước mưa từ mái tôn chảy xuống

15. Ống thoát nước: trong nhà thép tiền chế thì ống thoát nước cócchức năng thoát nước từ máng nước, để đưa xuống cống thoát nước.

16. Cột thu sét: Tác dụng thu sét và qua hệ thống tiếp địa đưa xuống đất, đảm bảo an toàn cho sự an toàn cho máy móc và các thiết bị điện tử khi bị sét đánh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: thietkenhaxuong.net.vn

Vì sao nên chọn nhà xưởng khung thép

Hiện nay, các mẫu thiết kế nhà xưởng phải mang tính an toàn, ưu việt, có được tính bền vững, thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Tân

Kiến An Vinh với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép cùng với những phần mềm tính toán kết cấu

Thiết kế nhà xưởng khung thép tại khu công nghiệp

Hiện nay các công ty xí nghiệp thường sử dụng những mẫu thiết kế nhà xưởng dạng khung thép vì những tính năng hiệu quả và an toàn hơn so với các thiết kế nhà xưởng bằng gỗ trước đây.

Thiết kế nhà xưởng công ty bao bì Việt Nam

Mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép cho công ty bao bì Việt Nam cũng như cho các khu chế xuất hàng đầu tại Việt Nam do công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà xưởng công ty giày dép

Công trình thiết kế thi công nhà xưởng cho công ty giày dép tại Bình Dương là một trong những dự án thiết kế nhà xưởng tiểu biểu của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh.

Thiết kế nhà xưởng chế biến thức ăn

Công trình thiết kế nhà xưởng chế biến thức ăn nhanh tại Thuận An Bình Dương, công ty Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế và thi công, nhà xưởng được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế.

Gọi Ngay: 0902.249.297