• #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp

 • #

  slider 10

 • #

  slider 9

 • #

  slider 8

 • #

  slider 7

 • #

  slider 6

 • #

  Slider 5

 • #

  slider 4

 • #

  Slider 3

 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Thép Tiền Chế

 • #

  Slider 1

Thi công nhà xưởng bê tông cốt thép chi phí thấp

Các chủ đầu tư thuê các đội thi công xây dựng nhà xưởng nhỏ (thường làm các công trình dân dụng tại nơi ở), khoán nhân công cho họ và mua vật tư đem cho họ thi công. Với cách làm này nghe có vẻ tiết kiệm nhất nhưng với các nhóm thợ chưa có kinh nghiệm, không nắm rõ thành phần công trình thì hoặc là sẽ sử dụng nhiều vật tư hơn mức yêu cầu hoặc sẽ ít hơn. Nhiều vật tư hơn sẽ gây lãng phí (chi phí cao), ít hơn thì rõ ràng chủ đầu tư sẽ xem nhẹ sự an toàn, bền vững của công trình (tính mạng của hàng trăm công nhân và của chính chủ đầu tư là cái giá không hề rẻ).

 thi cong nha xuong be tong 1

Phối cảnh thiet ke xay dung nha xưởng nhỏ hiện đại

Có thể Chủ đầu tư thuê một đơn vị tư vấn thiết kế bản vẽ (cấu trúc nhà xưởng, thành phần, điện nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông báo, chống sét, … ) , sau khi có tất cả hồ sơ, bản vẽ thì Chủ đầu tư tiến hành đấu thầu để tuyển chọn nhà thầu thi công. Cách làm này biểu hiện tính chuyên nghiệp nhưng cũng có mặt trái của nó vì không phải Chủ đầu tư nào cũng có thể tuyển chọn đúng đơn vị tư vấn có năng lực đại diện cho mình quản lý phương án, thiết kế, tổ chức chọn thầu thi công. Ngoài ra còn có các vấn đề nhỏ phía sau mà báo chí đã đề cập đến rất nhiều. Cách làm này chi phí đương nhiên cao, các đề án lớn mới đủ chi phí cho cách này.

 thi cong nha xuong be tong 2

Thi công nhà xưởng thép

thi cong nha xuong be tong 3

Có cách làm tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng mà đây cũng là khuynh hướng trên thế giới đang vận dụng đó là chọn nhà thầu vừa thiết kế song song đảm đương luôn thi công công trình. Chủ đầu tư thương nghị với nhà thầu về các yêu cầu, chi phí đầu tư tổng thể. Nhà thầu trên cơ sở các yêu cầu của Chủ đầu tư báo giá trọn gói tổng thể của các phương án. Cách làm này đòi hỏi nhà thầu phải có thể thiết kế, kinh nghiệm thi công chuyên về nhà xưởng mới dám nhận thầu. Với cách làm này Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí thiết kế nhà xưởng, tiết kiệm thời gian (cũng là tiền), tối ưu thiết kế thành thử phí sẽ thấp nhất. Đặc biệt nếu nhà thầu đồng ý phương thức hợp đồng mở về tài chính thì Chủ đầu tư có thể an tâm tuyệt đối về chi phí mình chi trả hợp lý nhất và vật tư đúng yêu cầu chủng loại. 
 
thi cong nha xuong be tong 4
 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Điện thoại:(08)3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Thiết kế nhà xưởng may mặc tại Bình Tân

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc của công ty hóa chất Ánh Minh do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

Thiết kế thi công nhà xưởng tiết kiệm

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế nhà xưởng, mục đích kinh doanh của mình phù hợp với loại nhà xưởng nào, lựa chọn vật liệu thế nào để vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí.

Những mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép đẹp

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng do công ty Kiến An Vinh thiết kế. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, Zamil, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho...

Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng ngày nay yêu cầu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại môi trường an toàn cho người lao động, đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Việc lụa chọn một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng giá rẻ

Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi Kiến An Vinh đã và đang thiết kế & thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp, Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Video Thiết Kế Nhà Xưởng Kiến An Vinh

Gọi Ngay: 0902.249.297