Bảng đơn giá thiết kế thi công nhà xưởng 2022 - Kiến An Vinh
 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp

 • #

  slider 10

 • #

  slider 9

 • #

  slider 8

 • #

  slider 7

 • #

  slider 6

 • #

  Slider 5

 • #

  slider 4

 • #

  Slider 3

 • #

  Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Thép Tiền Chế

 • #

  Slider 1

Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp diện tích 4000m2 tại tỉnh Bình Dương

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng thép tiền chế diện tích 4000m2 tại tỉnh Bình Dương
Xin chào KTS Công ty Kiến An Vinh
 

Gia đình tôi có một lô đất diện tích rộng khoảng tầm 4000m2 ở tỉnh Bình Dương dự tính sắp tới đây tôi sẽ tìm một Công ty thiết kế nhà xưởng thép tiền chế nếu mẫu thiết kế khiến tôi hài lòng thì tôi sẽ quyết định để Công ty thi công nhà xưởng luôn.
 

Chi tiết câu hỏi:
 

Năm 2015 vừa rồi 2 vợ chồng có mua một lô đất với chiều rộng 40m2 và chiều dài 100m2 trong năm đó tôi phải làm giấy tờ nên việc tìm kiếm Công ty thiết kế nhà xưởng phải tạm hoản lại vì diện tích đất quá lớn nên gia đình tôi phải chạy giấy tờ mất một thời gian dài cho đến đầu năm 2016 thì ăn cái tết xong thì giấy tờ đất cũng làm xong trong tháng 4 gia đình tôi cố gắng tìm một Công ty thiết kế xây dựng uy tín để bàn giao thi công nhà xưởng nhưng hiện tại trên thị trường có rất nhiều Công ty thiết kế nhà xưởng nên tôi cũng có phân vân để chọn ra một Công ty xứng đáng nhất, trong một lần tình cờ đi gặp đối tác khách hàng làm ăn thì tôi có nghe người làm ăn với tôi giới thiệu đến Công ty thiet ke nha dep Kiến An Vinh trụ sở Sài Gòn chuyên thi công nhà xưởng giá rẻ uy tín lúc đầu tôi cũng không quan tâm nhiều cho lắm nhưng khi về nhà lên mang tìm hiểu về Công ty thì tôi mới nhận thấy rằng quý Công ty những Công ty xây dựng uy tín và có quy mô lớn tại Tp.Hcm, nên hôm nay tôi quyết định gửi một lá thư Gmail qua cho Công ty với mong muốn thiết kế xây dựng nhà xưởng tiền chế cho gia đình tôi tại tỉnh Bình Dương, như tiêu đề trên tôi có nói nếu mẫu thiết kế nhà xưởng mà KTS Công ty Kiến An Vinh thiết kế cho gia đình tôi đẹp thì gia đình tôi sẽ quyết định thi công nhà xưởng luôn!
 

Tôi xin cảm ơn ( N.V.Phúc, Tỉnh Bình Dương )
 


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG KIẾN AN VINH (Giảm 30-70%khi Thiết kế Thi Công sdt 0903 882 507)
Chào anh (chị)!

 

Công ty rất vui khi nhận được lá thư điện tử mà anh Phúc đã gửi và chia sẽ cho Công ty Kiến An Vinh biết cũng vì vậy BGĐ cũng sẽ đăng bức thư anh lên cho mọi người xem qua luôn: Với một lô đất với diện tích xây dựng là 3000m2 thì để thiết kế một mẫu nhà xưởng thì không phải là quá khó cái quan trọng là thiết kế như thế nào phù hợp với công năng sử dụng của từng chủ đầu tư, trong lá thư anh Phúc cũng có để lại sdt nên khi KTS Thiện Công ty Kiến An Vinh đảm nhận hồ sơ anh và khi tiếp nhận hồ sơ anh Phúc thì KTS alo cho anh liền như mong muốn thiết kế nhà xưởng anh Phúc thì anh muốn mẫu nhà xưởng lần này phải thật sự đẹp và mang một nét kiến trúc hiện đại, gia đình anh cũng muốn xây một căn nhà 2 tầng ở cùng diện tích đất luôn theo phong cách mái thái hiện đại luôn. Với nhu cầu thiết kế mà gia đình anh Phúc yêu cầu hiện tại KTS đã chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế nhà xưởng đúng như anh Phúc mong muốn anh có thể kham khảo ở dưới đây nhé! 

 

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói. Thiết kế Thi Công giảm 30-70%

 


THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KIẾN AN VINH
line: 0902 249 297
 

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà xưởng thép tiền chế từ trên cao
 

Để đáp ứng đủ công năng thi công nhà xưởng thì KTS phải phối hợp bên chủ đầu tư để kham khảo hỏi yêu cầu thiết kế như thế nào từ đó KTS mới dám thiết kế nhà xưởng, như mẫu thiết kế nhà xưởng ở trên cho ta thấy không gian thiết kế nhà xưởng rất là lớn thiết kế nhà xưởng không bao giờ hết nên chính vì vậy chủ đầu tư cũng muốn xây nhà trên diện tích này luôn, với mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng là một trong những kiến trúc mà KTS Thiện thiết kế kèm với nhà xưởng luôn, mẫu nhà khá là to đáp ứng đủ công năng sinh hoạt gia đình anh Phúc.
 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 4000M2
 

Sau đây mời quý vị cùng chúng tôi kham khảo tiếp mẫu thiết kế nhà xưởng dưới đây nha:
 

Phối ảnh chụp từ trên cao cho người xem thấy cách bố trí nhà xưởng chi tiết hơn
 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG
 

Công ty Kiến An Vinh là một trong những đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà uy tín tại Tp.Hcm với trụ sở hoạt động chính tại Quận 12 là một trong những Công ty lâu đời chuyên ngành thiết kế kiến trúc, Công ty thiết kế tất cả những công trình với quy mô lớn ngay cả thi công nhà xưởng, với đơn giá xây dựng Công ty lấy giá cạnh tranh đối với các Công ty xây dựng khác với mức giá thi công nhà xưởng là 30.000đ/m2 cho đến 80.000đ/m2 để biết thêm chi tiết về bảng giá xây dựng nhà xưởng quý khách có thể kham khảo trên website Công ty nhé!

Thiết kế nhà xưởng may mặc tại Bình Tân

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc của công ty hóa chất Ánh Minh do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

Thiết kế thi công nhà xưởng tiết kiệm

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế nhà xưởng, mục đích kinh doanh của mình phù hợp với loại nhà xưởng nào, lựa chọn vật liệu thế nào để vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí.

Những mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép đẹp

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng do công ty Kiến An Vinh thiết kế. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, Zamil, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho...

Thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng ngày nay yêu cầu những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để mang lại môi trường an toàn cho người lao động, đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Việc lụa chọn một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp cho các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong sản xuất.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng giá rẻ

Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi Kiến An Vinh đã và đang thiết kế & thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp, Kiến An Vinh là đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Gọi Ngay: 0902.249.297